$nbsp;

X

  • HÃNG XE Ô TÔ DCAR LIMOUSINE

  •  
  • SHOWROOM

  • Lô D4, KCN Đài Tư, Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

    Đại diện bán hàng dự án: Mr.Long - 0946.825.688

  • WEBSITE BÁN XE LIMOUSINE CHÍNH THỨC CỦA DCAR VIỆT NAM
  •  

     

Thông tin nhà xe Limousine

Suốt tuần qua, những thông tin và hình ảnh về đoàn làm phim KingKong: Skull Island của Hãng phim Legendary Pictures (Mỹ) có mặt và ghi hình tại Quảng Bình, Hạ Long và Ninh Bình đã làm nức lòng người dân Việt. Bởi đây là cơ hội để quảng bá du lịch Việt ra thế giới.

Bên cạnh việc chuẩn bị 45 tấn thiết bị, đoàn làm phim còn phải đảm bảo phương tiện di chuyển cho ê kíp 200 người với nhiều diễn viên, đạo diễn tài danh của Hollywood. Trong đó, đoàn phim đã sử dụng hàng loạt xe DCar Limousine để phục vụ việc đi lại suốt quá trình di chuyển giữa các địa điểm Quảng Bình, Ninh Bình, Hà Nội…

Sự lựa chọn của các ngôi sao

Cùng với dòng DCar President, DCar Limousine thuộc Hãng xe hơi DCar – một thương hiệu xe hơi Việt đang trở thành hiện tượng khoảng 3 năm qua. Phát triển từ dòng xe Ford Transit nhưng khoang hành khách được giảm chỉ còn 7 ghế để trang bị những tiện nghi hiện đại. Nội thất của xe đã được thiết kế sản xuất dựa trên tiêu chuẩn limousine đem lại chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái cho từng người, trang bị đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, kết nối wifi để truy cập internet, ổ sạc cho thiết bị di động, màn hình LCD… Phiên bản full option của dòng DCar President còn có bàn làm việc cá nhân, vách ngăn riêng biệt giữa khoang tài xế và khoang hành khách. Khoang hành lý rộng rãi có thể phục vụ cho các chuyến du lịch của gia đình.

Nhờ đó, DCar nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng. Cuối tháng 12.2015, người mẫu nổi tiếng thế giới Jessica Minh Anh cũng sử dụng xe DCar President để đi lại trong những ngày ở TP.HCM làm giám khảo cuộc thi siêu mẫu. Mỗi chiếc xe DCar đều được thực hiện trau chuốt, tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Hãng ô tô DCar. Dòng xe mang thương hiệu Việt này không chỉ hiện diện ở VN mà đã được xuất khẩu ra thế giới. Việc đoàn làm phim Kong: Skull Island lựa chọn DCar để di chuyển tại VN cũng chính là minh chứng cho tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế của thương hiệu này.

Loạt xe DCar Limousine đón đoàn làm phim Kong: Skull Island – Ảnh: T.Q.N

Kỷ nguyên vận chuyển hành khách cao cấp

Hiện nay, các nhà xe chạy tuyến cố định từ bắc vào nam đều đầu tư dòng xe này để phục vụ khách hàng cao cấp của họ như: Ninh Quỳnh Limousine (Hà Nội – Lạng Sơn), Hà Lan Limousine (Hà Nội – Thái Nguyên), Phúc Xuyên (Hà Nội – Quảng Ninh), Hoa Mai Limousine (Sài Gòn – Vũng Tàu), Sơn Nguyên Limousine (Sài Gòn – Cần Thơ)…

Gần đây, nhiều công ty chuyên cho thuê xe cũng tập trung đặt mua xe DCar để cung cấp dịch vụ đưa rước đối tác, chuyên gia cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại VN. Cụ thể, châu Âu Luxury, HTH Limousine… đã chọn lựa DCar để cung cấp dịch vụ trên.

Ông Lê Thanh Tuấn, Giám đốc kinh doanh của DCar, dự báo đó sẽ là mảng thị trường lớn của DCar trong năm 2016. Bởi trong bối cảnh VN ngày càng phát triển, nhu cầu đưa đón chuyên gia, đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Phân khúc dịch vụ này đòi hỏi những phương tiện di chuyển chất lượng cao, đem lại sự thoải mái kết hợp cùng những tiện nghi hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp. Từ đó, hứa hẹn một kỷ nguyên vận chuyển hành khách cao cấp đang hình thành ở VN.

Theo: Hoàng Đình – Báo Thanh Niên

zalo dcar
Hotline-Dcar