$nbsp;

X

  • HÃNG XE Ô TÔ DCAR LIMOUSINE

  •  
  • SHOWROOM

  • Lô D4, KCN Đài Tư, Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

    Đại diện bán hàng dự án: Mr.Long - 0946.825.688

  • WEBSITE BÁN XE LIMOUSINE CHÍNH THỨC CỦA DCAR VIỆT NAM
  •  

     

Góc tư vấn

Giải thưởng QVM của Ford là giải thưởng quan trọng và đánh một dấu mốc lớn đối với các xe mang thương hiệu Dcar Limousine. QVM là Qualified Vehicle Modifer đó chính là tiêu chuẩn chính hãng trong việc nâng cấp các mẫu xe Ford trên thị trường hiện tại.

Giải thương QVM của Ford – Viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của dòng xe Limousine chính hãng

Hãng ô tô Dcar từ lâu đã là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu xu hướng với các dòng xe Limousine với tiêu chuẩn thương gia. Dcar không ngừng cải tiến và hoàn thiện về chất lượng cũng như quy trình sản phẩm, theo đuổi công nghệ và tiện nghi trên xe.

Năm 2022, Dcar đánh dấu cột mốc với tiêu chuẩn hoàn thiện theo các bước an toàn kỹ thuật chính hãng từ Ford và nhận giải thưởng QVM danh giá của Ford Việt Nam – là lời khẳng định về chất lượng nâng cấp và sự cố gắng nỗ lực không ngừng của Dcar Limousine.

Dcar Limousine – hướng tới tiêu chuẩn nâng cấp chính hãng

Dcar limousine sẽ tiến tới những bước tiếp theo để khẳng định và dẫn lối xu hướng dòng xe nâng cấp với tiêu chuẩn limousine tại thị trường Việt Nam .

Không chỉ Ford, Hyundai – Sắp tới Dcar Limousine sẽ khẳng định mình trong việc nâng cấp các dòng xe sang cao cấp đó chính là Mercedes, Lexus, …

Hãy cùng ủng hộ và đồng hành cùng Dcar.

Xin cám ơn

zalo dcar
Hotline-Dcar