Giá đầu tư 1 chiếc xe Limousine là bao nhiêu ? Bài viết sẽ trả lời thắc mắc của các bạn về dòng xe Limousine

Đóng góp bởi: admin 1011 lượt xem Đăng ngày 20/04/2024

Bạn đang tìm hiểu dòng xe Limousine ? Bạn muốn đầu tư và sở hữu 1 chiếc xe Limousine để phục vụ nhu cầu cá nhân, công ty hay chính việc kinh doanh vận tải hành khách. Sau bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những điều cơ bản về các dòng xe Limousine trên thị trường và chú trọng hơn đó là giá xe Limosine ứng với từng dòng.

Limousine là gì ? Giá xe Limousine bao nhiêu ?

Đi vào chi tiết để sở hữu và đầu tư 1 chiếc xe và đặc biệt là dòng xe Limousine thì chúng ta cần phải biết xe Limousine là dòng xe gì ? Theo wikipedia, bạn có thể tìm hiểu định nghĩa về dòng xe Limousine.

Tóm lại, xe Limousine được khái niệm đơn giản là phương tiện mang nhiều sự tiện ích, sang trọng cho giới xa hoa, giàu có để thể hiện đẳng cấp của mình.
Nhưng với thời nay, nhu cầu và mức sống ngày càng tăng, thì Hãng Độ xe Dcar đi đầu trong lĩnh vực giúp những chiếc xe của bạn hoàn toàn có thể biến thành những chiếc Limousine đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

Tìm hiểu giá xe limousine trên các mẫu xe nhỏ – xe con dưới 7 chỗ:

Giá xe Limousine Dài

Những chiếc xe limo dài là những chiếc được thiết kế riêng và chuyên để chở giới lãnh đạo, nhà giàu và thể hiện sự đẳng cấp. Tuy nhiên là những mẫu xe đặt riêng từ các nhà sản xuất ô tô nhu Ford, Mercedes… nên giá thành mỗi chiếc Limousine dài xuất xưởng rất cao.

Ở Việt Nam, chiếc Limousine dài này đếm trên đầu ngón tay do hàng rào nhập khẩu xe ô tô còn khó khăn và một đặc điểm khác là điều kiện cơ sở hạ tầng đường xá Việt Nam là chưa phù hợp.

Tuy nhiên, giờ bạn muốn để sở hữu một chiếc xe Limousine sang trọng thì quá dễ dàng – Hãy để tư vấn viên của Hãng ô tô Dcar chúng tôi tư vấn cho bạn.

Xem bảng giá xe Limousine của Hãng Xe Dcar

Giá xe Limousine 4 chỗ

Thường gói độ Limousine trên dòng xe 4 chỗ có giá không cao do nhu cầu  độ lên của dòng xe limousine 4 chỗ là khá ít vì không gian trên dòng xe 4 chỗ là chật hẹp.

Chúng tôi – Hãng ô tô Dcar sẽ tư vấn cho các bạn về các gói nâng cấp nội thất trên xe để tạo nên sự sang trọng trên chiếc xe con của Quý Khách Hàng với chi phí tốt nhất.

Dòng xe Limousine 4 chỗ chủ yếu sẽ là dòng xe 7 chỗ nâng cấp lên với form ghế cao cấp và thiết kế rộng rãi.

Giá xe Limousine 7 chỗ

Chi phí gói độ này sẽ dao động từ 250 triệu – 350 triệu tùy theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi sẽ lên bản vẽ và thực hiện mọi hạng mục theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Từ nội thất ghế da, ốp trần, các tính năng công nghệ trên xe. Với dòng xe 7 chỗ khi độ về Limousine vói không gian thoải mái và tiện nghi nhất, Hãng Dcar chúng tôi sẽ đưa chiếc xe 7 chỗ của bạn về 4 chỗ ngồi với 2 ghế VIP kèm tính năng masage cao cấp mang phong cách ghế ngồi tổng thống

Xem  các phiên bản độ limousine 7 chỗ trên Ford Tourneo Limousine

Giá xe Limousine trên phiên bản dòng xe khách – Xu hướng vận tải hành khách hiện đại

Giá xe Limousine 10 chỗ

Chi phí gói độ trên dòng Limousine 10 chỗ xe dao động từ 380 triệu – 980 triệu.

Gói độ này chúng tôi sẽ áp dụng trên những dòng xe khách 16 chỗ độ về 10 chỗ VIP. Trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yêu có 2 dòng xe thương mại là Ford Transit và Hyundai Solati

Các bạn có thể xem mẫu xe trực tiếp của 2 phiên bản độ limousine trên 2 dòng xe này qua 2 link bên dưới đây

Xem các dòng Ford Transit Limousine mới nhất

Xem các dòng Hyundai Solati Limousine mới nhất

Nói về giá xe Limousine 10 chỗ, giá dao động khá nhiều lý do với tùy nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng. Với mẫu xe khách thì không gian rộng rãi nên việc tạo thành những chiếc xe Limousine là điều mà rất nhiều nhà đầu tư hay cá nhân mong muốn sở hữu.

Hãng độ xe dcar là nhà sản xuất xe Limousine đầu tiên và chất lượng nhất sẽ đem đến những tư vấn chu đáo theo yêu cầu của Quý Khách Hàng với đúng theo nhu cầu phù hợp

Giá xe Limousine 16, 19 chỗ:

Với những dòng xe có số ghế lớn hơn 10, đó là dòng xe khách để phục vụ việc nhu cầu đi lại của rất nhiều những khách hàng khó tính. Với việc nghiên cứu kỹ lưỡng về kỹ thuật, về chi tiết ghế ngồi và không gian sử dụng Hãng độ xe Dcar đem đến những mẫu độ Limousine phù hợp với nhu cầu vận tải khách hàng cao cấp.

Giá gói độ Limousine 16 đến 19 ghế dao động từ 530 triệu – 880 triệu. Từ việc thay ghế cơ bản trên xe, độ thêm các tính năng giải trí, công nghệ và không gian sang trọng thoải mái nhất cho những hành khách trên xe đến những chất lượng linh kiện nhập khẩu rõ nguồn gốc, cam kết chế độ bảo hành.

Hãng độ xe Dcar Limousine sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của các nhà xe, các nhà đầu tư về vận tải cao cấp.

Giá xe Limousine 45 chỗ:

Những chiếc xe chuyên chạy đường dài sẽ là nơi khách hàng ở trên xe với thời gian lâu nhất và để khoảng thời gian đó là những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thì việc độ xe khách 45 chỗ về xe Limousine với chất lượng ghế ngồi và không gian thoải mái hơn là nhu cầu rất cần thiết

Hiện nay về chi phi để sở hữu 1 chiếc xe Limousine 45 chỗ về 29 chỗ hay những chiếc xe chia phòng như xe Dcar cung điện di động, xe Dcar khách sạn dị động đang là từ 4,1 tỉ đồng.

Với chị phí bỏ ra bạn đầu so với chiếc xe nền nguyên bản không quá cao mà lại đem lại sự hài lòng, sự chung thành sử dụng dịch vụ vận chuyển cao cấp của các hành khách thì là điểm lợi không hề nhỏ so với người kinh doanh hay các nhà xe.

Với những mẫu xe độ mới ra mắt trong năm 2019 này, Hãng độ xe Dcar tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên mọi hành trình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline kinh doanh: 094.6825.688 để được tư vấn, lên bản vẽ và xem xe mẫu trực tiếp tại Hãng.

Kết bài

Qua bài viết trên, Hãng độ xe ô tô Dcar hy vọng phần nào giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về dòng xe Limousine, giá xe Limousine trên thị trường. Nếu các bạn đang cân đối việc đầu tư hay sở hữu một chiếc xe độ Limousine. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và điện cho tư vấn viên của chúng tôi nhé.

Truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/xeotodcar

Xin cám ơn